• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Công ty Bảo Việt Nhân Thọ
May 27, 2019

Faslink JSC. đảm nhận song song hai vai trò: Cung ứng vải sợi và đồng phục công sở cho toàn hệ thống Công ty Bảo Việt Nhân Thọ từ 2014. Bảo Việt Nhân Thọ sở hữu mạng lưới rộng khắp 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, cùng với hơn 2.000 cán bộ công nhân viên và hơn 6.000 tư vấn viên.

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ
Bảo Việt Nhân Thọ sở hữu mạng lưới rộng khắp 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng

Thách thức

Đồng phục cũ của Bảo Việt còn tồn tại những yếu điểm như sau:

  • Đồng phục không đồng bộ: Đồng phục trước đó của Bảo Việt được may tự phát bởi mỗi nhân viên, hình ảnh đội ngũ không có sự thống nhất.
  • Màu sắc không có tính nhận diện thương hiệu: Màu sắc sử dụng trên đồng phục là những gam màu trung tính, không tạo điểm nhấn, không có đặc điểm nhận diện.
  • Chất liệu gây khó khăn trong khâu sử dụng và bảo quản: Đồng phục sử dụng chất liệu Cotton 100%. Tuy có khả năng thấm hút tốt nhưng chất liệu này dễ nhăn và không bền màu.

Giải pháp

Để khắc phục những khó khăn trên, Faslink đã đề xuất các phương án:

Đồng phục Bảo Việt
Để tiết giảm chi tiết trên bộ đồng phục của Bảo Việt Nhân Thọ, logo được làm thành pin cài áo thay vì thêu trực tiếp

Thiết kế

Chúng tôi giữ lại 70% thiết kế ban đầu của Bảo Việt. Một số chi tiết mới như viền phối ở cổ chân, nẹp áo,… được bổ sung để làm điểm nhấn nhận diện cho thương hiệu. Để tiết giảm chi tiết trên bộ đồng phục, logo được làm thành pin cài áo thay vì thêu trực tiếp. Pin cài có thể tháo gỡ khi cần, giúp bộ đồng phục trở nên linh hoạt hơn.

Màu sắc

Bên cạnh gam màu trung tính, chúng tôi bổ sung màu xanh truyền thống vào đồng phục Bảo Việt. Tính nhận diện được cải thiện mà đồng phục vẫn giữ được tính chuyên nghiệp vốn có.

Chất liệu thay thế đa tính năng

Sau khi tìm hiểu nhu cầu thực tế của Bảo Việt, Faslinktư vấn và cung chất liệu vải sợi khác nhau cho mỗi sản phẩm: Poly Modal và Bamboo với độ thoáng mát cao dành cho sơ mi nam nữ; Wool cao cấp dành cho các sản phẩm vest.

Kết quả

Chất lượng của đồng phục Faslink đã nhận được sự khẳng định từ phía khách hàng. Nhiều năm liền, chúng tôi luôn là đối tác cung cấp đồng phục và vải sợi chính thức cho Bảo Việt Nhân Thọ.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234