ĐỒNG PHỤC THÔNG MINH TECHWEAR

Nâng cao hiệu suất của
đội ngũ

CO DÃN & PHỤC HỒI PHOM DÁNG

CHỐNG NẮNG
VĨNH VIỄN

CHỐNG NHĂN
VĨNH VIỄN

THẤM HÚT
TUYỆT VỜI

KHÔNG XÙ LÔNG

THÂN THIỆN VỚI
SỨC KHỎE

ĐỘ BỀN MÀU
CAO 4.5/5

THOÁT ẨM 3D, NHANH KHÔ

Công nghệ vượt trội

Chống nhăn

Bạn không dám dựa lưng vào ghế vì sợ làm nhăn chiếc áo mới ủi sáng nay? Với đặc tính chống nhăn từ sợi vải, đồng phục Techwear vẫn luôn phẳng phiu sau 8h làm việc, giúp bạn xây dựng hình ảnh chỉn chu mà không cần đầu tư nhiều thời gian vào việc là ủi.

Thân thiện với sức khỏe

Nhờ quá trình sản xuất không sử dụng các hóa chất độc hại, đồng phục Techwear thân thiện với cả làn da nhạy cảm nhất, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Thấm hút gấp 1.5 lần cotton

Đồng phục Techwear có khả năng hấp thụ độ ẩm từ da và chuyển nó lên bề mặt vải trong thời gian ngắn, giúp chất ẩm bay hơi nhanh hơn cả trang phục làm từ cotton, đem lại cảm giác khô thoáng 24/7 cho người mặc.

Co giãn và phục hồi phom dáng

Đặc tính co giãn đa chiều kết hợp với cấu trúc phom dáng thông minh cho phép đồng phục Techwear di chuyển liền mạch với mọi hoạt động của người mặc. Khả năng phục hồi phom dáng ban đầu giúp sản phẩm luôn sắc nét và đứng dáng kể cả sau hàng trăm lần giặt.

Nhanh khô 3D

Với khả năng thoát ẩm và thoáng khí 3 chiều, đồng phục Teachwear trở nên khô ráo sau khi giặt trong thời gian ngắn kỉ lục, giúp người mặc tiết kiệm năng lượng và thời gian cho việc phơi, sấy.

Chống nắng

Đồng phục Techwear có khả năng ngăn ngừa tia UV, giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia tử ngoại.

Bền màu

Được làm từ chất liệu có khả năng khoá chặt các hợp chất màu nhuộm trên bề mặt, đồng phục Techwear không ra màu khi giặt. Sản phẩm đạt chỉ số bền màu lên đến 4.5/5, luôn giữ được màu sắc tươi tắn sau hàng trăm lần giặt.

Không xù lông

Đồng phục Techwear có bề mặt chất liệu đã qua xử lý nên không bị xù lông trong quá trình sử dụng lâu dài.
Previous
Next

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?