Thương hiệu Việt đồng hành
Vẽ lên niềm tự hào Việt Nam

Luôn có một đất nước Việt Nam như vậy, luôn có một dân tộc Việt Nam như vậy: mộc mạc, khiêm nhường, nghị lực và đầy lòng nhân ái. Một đất nước tuy nhỏ bé nhưng ở đây, không một ai bị bỏ lại phía sau.

Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập #ProudlyMadeInVietnam đều là những câu chuyện về cuộc sống, về những chiến binh trên tuyến đầu vẫn ngày đêm chiến đấu bảo vệ cuộc sống bình yên xung quanh ta, Faslink mong muốn có thể cùng bạn lan tỏa niềm tự hào đó, biến nó trở thành nguồn năng lượng tích cực và làm bùng cháy hơn nữa tinh thần Việt Nam bất diệt vang xa đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Bộ sưu tập
#PROUDLYMADEINVIETNAM

Áo thun S-café Unisex

Với chất liệu vải sợi café… sẽ đem lại sự thấm hút tuyệt đối cùng thiết kế siêu… dành riêng cho chương trình Proudly Made in Vietnam. T-shirt S-Café Unisex – chất ngây ngất – đậm cá tính.

Khẩu trang Unisex

Được làm bằng chất liệu vải sợi Nano với khả năng kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, và thiết kế đậm chất đường phố. Khẩu trang unisex Faslink cùng bạn xuống phố an toàn mà vẫn đầy cá tính.

Mũ lưỡi trai Unisex

Với thiết kế họa tiết in graphic cá tính cùng chất liệu vải Nano chống tia UV và thấm hút cực tốt. Mũ lưỡi trai Unisex Faslink sẽ là điểm nhấn mới lạ dành cho outfit của bạn mỗi khi xuống phố.

Túi tote

Chất liệu vải sợi nano chống nhăn và cực bền cùng phiên bản thiết kế giới hạn không chỉ đem đến cho bạn sự tiện lợi, gọn gàng nhưng vô cùng nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Mũ Bucket

Với họa tiết in Graphic, chất liệu nhẹ cùng khả năng thấm hút và giữ form tuyệt đối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện Outfit cho ngày năng động.

Với mỗi đơn hàng thành công
là bạn đang cùng Faslink

Ghi dấu lại dấu son thời đại

Lan tỏa niềm tự hào dân tộc

Trích góp cùng chống dịch Covid-19

15

Doanh nghiệp đối tác

5.200

Sản phẩm đã bán

3000

Lời cảm ơn đến
tuyến đầu chống dịch

KỂ CHÚNG TÔI NGHE VỀ VIỆT NAM TRONG BẠN
#PROUDLYMADEINVIETNAM

Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng sản phẩm của Faslink kèm hashtag #PMiVFaslink để trở thành người tiếp nối ghi dấu niềm tự hào Việt Nam bạn nhé.
 

    Đặt mua sản phẩm số lượng lớn

    Nhận ưu đãi ngập tràn, để lại thông tin ngay
    Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?